Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách về vấn đề ngân sách do ông Đoàn Trọng Truyến, Phó chủ nhiệm Ủy ban, trình bày - Đoàn Trọng Truyến; Đoàn Trọng Truyến
Trình bày ý kiến về bản tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1959; Nhận xét về tình hình chấp hành ngân sách Nhà nước năm 1960; Nhận xét về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1961; Ý kiến về biện pháp thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1961