Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách về kế hoạch Nhà nước năm 1961 do ông Tôn quang Phiệt, Chủ nhiệm Ủy ban , trình bày - Tôn Quang Phiệt; Tôn Quang Phiệt
Đưa ra những nhận xét về vấn đề kế hoạch 3 năm cải tạo và phát triển kinh tế, phát triển văn hóa (1958-1960); Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất; Phương hướng và nhiệm vụ của kế hoạch Nhà nước năm 1961; Tổ chức và lãnh đạo thực hiện kế hoạch Nhà nước