Báo cáo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao do Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Trần Công Tưởng trình bày - Trần Công Tưởng; Trần Công Tưởng
Trách nhiệm kiểm sát các hành vi pháp luật của cơ quan Nhà nước, mục đích của công tác kiểm sát; Nhiệm vụ kiểm sát; Công tác kiểm sát chung; giữ vững pháp chế dân chủ nhân dân , chống các hành vi phạm pháp và phạm tội