Tờ trình về kế hoạch mở rộng thành phố Hà nội do Bộ trưởng Bộ kiến trúc Bùi Quang Tạo thay mặt Chính phủ trình bày - Bùi Quang Tạo; Bùi Quang Tạo
Trình bày yêu cầu mở rộng thành phố Hà Nội, phạm vi khu vực mở rộng, công tác chuẩn bị: Tiến hành thương lượng và xác định ranh giới những khu vực sẽ sát nhập về Hà Nội, Công tác tuyên truyền giải thích trong nhân dân ở những khu vực sẽ sát nhập về Hà Nội, chuẩn bị tổ chức bộ máy, bố trí cán bộ và xây dựng kế hoạch Nhà nước