Báo cáo về quyết toán ngân sách năm 1959, tình hình thực hiện ngân sách năm 1960 và dự án ngân sách năm 1961 do Bộ trưởng Phủ Thủ tướng Nguyễn Khang, thay mặt Chính phủ, trình bày - Nguyễn Khang; Nguyễn Khang
Báo cáo về quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1959, những nét chính về tình hình chấp hành ngân sách nhà nước năm 1960, dự án ngân sách năm 1961, đảm bảo thực hiện tốt ngân sách nhà nước năm 1961