Báo cáo về kế hoạch phát triển kinh tế và văn hóa trong năm 1961 do Phó thủ tướng Nguyễn Duy Trinh, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước, trình bày - Nguyễn Duy Trinh; Nguyễn Duy Trinh
Báo cáo về những điểm cơ bản về tình hình kinh tế miến Bắc sau kế hoạch 3 năm (1958 -1960), phương hướng và nhiệm vụ của kế hoạch Nhà nước năm 1961, những vấn đề cụ thể của kế hoạch Nhà nước năm 1961