Báo cáo bổ sung về tình hình miền Nam gần đây và cuộc đấu tranh của đồng bào miền Nam chống Mỹ - Diệm nhằm thực hiện thống nhất nước nhà do Chủ nhiệm Ủy ban thống nhất Nguyễn Văn Vịnh trình bày - Nguyễn Văn Vịnh; Nguyễn Văn Vịnh
Báo cáo về những chuyển biến cách mạng to lớn ở miền Nam, vạch trần âm mưu phá hoại Hiệp định Giơ-ne-vơ của Mỹ- Diệm. Trình bày rõ ràng lập trường của chính phủ và nhân dân ta về vấn đề thống nhất nước nhà bằng phương pháp hòa bình. Mỹ - Diệm ra sức tăng cường quân lực chuẩn bị chiến tranh, phá hoại hiệp đinh Giơ-ne-vơ và tàn sát nhân dân miền Nam. Tình hình suy sụp của chế độ Mỹ - Diệm và cuộc đấu tranh cho hòa bình, độc lập, dân chủ và thống nhất Tổ quốc của nhân dân ta. Cuộc đấu tranh cho hòa