Báo cáo của Chính phủ do Thủ tướng Phạm Văn Đồng trình bày - Phạm Văn Đồng; Phạm Văn Đồng
Báo cáo trình bày gồm ba phần: Nhà nước dân chủ nhân dân và sự nghiệp xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc. Phong trào yêu nước của đồng bào ta ở miền Nam và sự nghiệp hòa bình thống nhất Tổ quốc. Tình hình quốc tế và hoạt động đối ngoại của nước ta