Bài nói chuyện của ông Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội, tại cuộc Mít tinh của đồng bào Thủ đô hoan nghênh những vị lãnh đạo Nhà nước (15-7-1960) - Trường Chinh; Trường Chinh
Khái quát lại vấn đề phát triển kinh tế và văn hóa, vấn đề đấu tranh thống nhất nước nhà. Tán dương, hoan nghênh những thành tích mà đồng bào đã đạt được hoàn thành vượt mức kế hoạch