Lời phát biểu của Chủ tich Hồ Chí Minh trong buổi lễ bế mạc ngày 15 tháng 7 năm 1960 - Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh
Gửi lời cảm ơn đến Quốc hội, đồng bào cả nước, khái quát lại tình hình trong nước và ngoài nước