Danh sách các vị lãnh đạo Nhà nước và các vị phụ trách các cơ quan cao cấp Nhà nước được bầu trong kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa II - Quốc hội; Quốc hội
Liệt kê tên các vị lãnh đạo Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước. Danh sách lãnh đạo trong Ủy ban thường vụ Quốc hội, Hội đồng chính phủ, Hội đồng Quốc phòng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Ủy ban dự án pháp luật, Ủy ban kế hoạch và ngân sách