Luật tổ chức Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Hoàng Văn Hoan; Hoàng Văn Hoan
Các điều khoản quy định về hội nghị Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội,, các Ủy ban của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội