Nghị quyết ngày 6 tháng 7 năm 1960 của quốc hội nước Việt Namdân chủ cộng hòa về chế độ phụ cấp và các quyền lợi khác của đại biểu Quốc hội, ủy ban thường vụ và các Ủy ban của Quốc hội - Quốc hội; Quốc hội
Những quy định về chế độ và các quyền lợi khác đối với đại biểu Quốc hội, các thành viên của Ủy ban thường vụ Quốc hội, các thành viên các Ủy ban của Quốc hội