Nội quy tạm thời của các kỳ họp Quốc hội - Tôn Đức Thắng; Tôn Đức Thắng
Các điều khoản quy định về Chủ tịch đoàn - thư ký đoàn - các Ủy ban của Quốc hội - các đoàn đại biểu Quốc hội địa phương, về cách làm việc của Quốc hội, về tài liệu và văn kiện của Quốc hội