Tham luận của ông Phan Hưng, đại biểu Hà Nam, về sản xuất nông nghiệp, "chủ trương lấy mùa bù chiêm " - Phan Hưng; Phan Hưng
Cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của nông nghiệp khi áp dụng các biện pháp kỹ thuật mặc dù vẫn còn những khó khăn. Đề xuất một số ý kiến đối với nhân dân Hà Nam đề nghị chính phủ giúp đỡ.