Tham luận của ông Phan Chấn, đại biểu Bình Định, về sự tồn tại bất hợp pháp của phái đoàn M.A.A.G ở miền Nam và thái độ của Ủy ban quốc tế - Phan Chấn; Phan Chấn
Đưa ra những chứng cớ thể hiện sự ngang nhiên của phái đoàn M.A.A.G một tổ chức gây chiến. Và lên án thái độ thiếu ý thức, thiếu trách nhiệm của Ủy ban Quốc tế về sự vi phạm này.