Tham luận của ông Lê Văn Đại, đại biểu Hải phòng, thay mặt Việt kiều ở Thái lan về nước, hoan nghênh chính sách của Đảng và Chính phủ đối với Việt Kiều - Lê Văn Đại; Lê Văn Đại
Trình bày sự cố gắng, tiến bộ, của đồng bào Việt kiều về mọi mặt: Kinh tế văn hóa, và đời sống. Tình hình kiều bào về lại nước. Và sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với kiều bào