Tham luận của ông Lò Văn Hạc, đại biểu Khu vực tự trị Thái - Mèo về kết quả lớn lao đối với việc xây dựng các vùng dân tộc thiểu số - Lò Văn Hạc; Lò Văn Hạc
Trình bày những kết quả quan trọng về mọi mặt của Khu tự trị Thái - Mèo. Khẳng định đường lối chính sách của Đảng là đúng đắn, thể hiện sự quan tâm của Đảng đến nhân dân các dân tộc. Đời sống nhân dân các dân tộc đã được cải thiện về tinh thần cũng như vật chất.