Tham luận của ông Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Thanh hóa về vấn đề bảo vệ sưc khỏe cho nông dân và nhân dân lao động - Nguyễn Xuân Nguyên; Nguyễn Xuân Nguyên
Đưa ra những thành tích đáng mừng trong 6 tháng đầu năm của tỉnh Thanh Hóa. Bên cạnh đó là những khuyết điểm cần khắc phục: Về ý thức vệ sinh phòng bênh, cán bộ y tế cơ sở...