Tham luận Nguyễn Văn Hưởng, đại biểu Long Xuyên về vấn đề đoàn kết và kết hợp Đông Tây y để xây dựng nền y tế toàn diện - Nguyễn Văn Hưởng; Nguyễn Văn Hưởng
Đưa ra con số chứng minh các thành tích đạt được của ngành Y tế. Những nguyên nhân dẫn đến khó khăn cản trở việc thực hiện chủ trương đường lối của Đảng. Đề nghị kết hợp Đông y với Tây y để phát triển nền y tế toàn diện