Tham luận của ông Khương Xuân Thực, đại biểu Sơn Tây về vấn đề phong trào học tập văn hóa - Khương Xuân Thực; Khương Xuân Thực
Thực trạng khó khăn trước khi chưa có phong trào học tập văn hóa. Tình hình cụ thể về phong trào phổ thông. Nếu lên những thành tích đạt được của tỉnh Sơn Tây. Sự tiến bộ trong phong trào bổ túc văn hóa, đưa ra một số đề nghị trước những đòi hỏi chính đáng của nhân dân