Tham luận của ông Tôn Thất Tùng, đại biểu Thái bình về vấn đề công tác nghiên cứu khoa học - Tôn Thất Tùng; Tôn Thất Tùng
Nêu những khó khăn trong công việc của những cán bộ nghiên cứu khoa học. Sự cản trở lớn nhất là thời gian, vật chất, chế độ khen thưởng và đào tạo cán bộ. Đưa ra một số ý kiến để giải quyết những khó khăn trên