Tham luận của ông Tăng Văn Bằng, đại biểu Hà nội về vấn đề sản xuất công nghiệp - Tăng Văn Bằng; Tăng Văn Bằng
Trình bày một số ưu điểm, kinh nghiệm tốt trong ngành cơ khí chế tạo máy móc. Nêu cao tinh thần dám nghĩ dám làm của cán bộ và công nhân. Hướng giải quyết những khó khăn về nguyên liệu, trình độ kỹ thuật.