Tham luận của ông Nguyễn Sĩ Phong, đại biểu Nghệ An về vấn đề lò cao cỡ nhỏ - Nguyễn Sĩ phong; Nguyễn Sĩ phong
Đưa ra những số liệu cho sự thành công bước đầu của lò luyện gang cỡ nhỏ đầu tiên của nước ta và những khó khăn gặp phải. Từ đó, đưa ra đề nghị để củng cố và phát triển một cách vững chắc những lò cao cỡ nhỏ.