Tham luận của bà Nguyễn Thị Thú, đại biểu Hà nội về công tác xây dựng cơ bản - Nguyễn Thị Thú; Nguyễn Thị Thú
Trình bày rõ tình hình tiến bộ về công tác xây dựng cơ bản với những số liệu cụ thể. Nêu ra 4 khuyết điểm và khó khăn: Về tình trạng lãng phí ở công trường, chế độ lao động, nguyên vật liệu, thiếu công nhân chuyên nghiệp ở các công trường.