Tham luận của ông Trịnh Huy Thoan tức Đoan, đại biểu Hà Đông về vấn đề cải tạo và phát triển sản xuất nông nghiệp - Trịnh Huy Thoan; Trịnh Huy Thoan
Tình hình phát triển của tỉnh Hà Đông về vấn đề cải tạo ngành nghề và hợp tác xã, nêu biện pháp tích cực trong việc củng cố, nâng cao chất lượng phong trào hợp tác hóa nông nghiệp. Sản xuất nông nghiệp tỉnh Hà đông đã có những cô gắng để đảm bảo cho sản xuất vụ mùa được tốt và đưa ra những vấn đề cần phải giải quyết kịp thời