Tham luận của ông Nguyễn Công, đại biểu Hà Tĩnh về vấn đề sản xuất và hợp tác hóa nông nghiệp - Nguyễn Công; Nguyễn Công
Đề cao những cố gắng của đồng bào nông dân Hà Tĩnh. Đưa ra những khuyết điểm và những ý kiến bổ sung về vấn đề sản xuất và hợp tác hóa nông nghiệp. Trình bày rõ về vấn đề vượt khó của Hà Tĩnh