Tham luận của bà Lê Thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam, thay mặt Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam, về vấn đề " lấy mùa bù chiêm " và về vấn đề đấu tranh thống nhất - Lê Thị Xuyến; Lê Thị Xuyến
Trình bày những thuận lợi và khó khăn của phụ nữ đối với sản xuất. Ưu điểm của và quyền lợi của phụ nữ. Nêu lên tinh thần yêu nước, yêu dân tộc của nhân dân và phụ nữ