Tham luận của ông Hoàng Quốc Việt, đại biểu Hà nội thay mặt Tổng liên đoàn lao động Việt nam về " phong trào tiến tiến " - Hoàng Quốc Việt; Hoàng Quốc Việt
Nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung cơ bản và hướng phát triển đúng đắn cho " phong trào tiên tiến "