Tham luận của ông Dương Đức Hiền, đại biểu Bắc Ninh, thay mặt đoàn đại biểu Đảng dân chủ Việt Nam trong Quốc hội về vấn đề cải tạo hòa bình công thương nghiệp tư bản tư doanh và vấn đề thi hành Hiệp định Giơ-ne-vơ - Dương Đức Hiền; Dương Đức Hiền
Đề cao nhân dân về những thắng lợi trong công cuộc cải tạo hòa bình công thương nghiệp tư bản tư doanh. Đưa ra những lập luận để thấy tương lai sáng lạn của phe xã hội chủ nghĩa ngày càng lớn mạnh