Tham luận của ông Nguyễn Xiển, đại biểu Hà nội, thay mặt đoàn đại biểu Đảng xã hội Việt Nam trong Quốc hội về vấn đề đấu tranh thống nhất - Nguyễn Xiển; Nguyễn Xiển
Đưa ra ý kiến về những tội ác của quân xâm lược, những chính sách đúng đắn của Nhà nước Việt Nam. Nêu cao tinh thần dân tộc, những hy sinh sương máu của nhân dân vì độc lập dân tộc