Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Thủ tướng Chính phủ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Chánh án Tòa án nhân dân tối cao do ông Trần Duy Hưng, Trưởng ban, trình bày - Trần Duy Hưng; Trần Duy Hưng
Liệt kê kết quả chi tiết số phiếu bầu và tên của cử tri trúng cử Thủ tướng Chính phủ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao