Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa và Ủy ban thường vụ Quốc hội do ông Trần Duy Hưng, Trưởng ban, trình bày - Trần Duy Hưng; Trần Duy Hưng
Liệt kê kết quả chi tiết số phiếu bầu và tên của cử tri trúng cử Chủ tịch và Phó Chủ tịch.