Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về dự luật tổ chức Tòa án nhân dân và dự luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân do ông Đinh Gia Trinh thay mặt Tiểu ban trình bày - Đinh Gia Trinh; Đinh Gia Trinh
Đưa ra những nhận xét, ý kiến bổ sung về những tinh thần chung, những nguyên tắc cơ bản và một số vấn đề cụ thể thuộc nội dung hai dự luật