Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về dự luật tổ chức Hội đồng Chính phủ do ông Trương Tấn Phát thay mặt Tiểu ban trình bày - Trương Tấn Phát; Trương Tấn Phát
Đưa ra ý kiến tán thành và những đề nghị sửa đổi và bổ sung sau khi nghiên cứu thảo luận dự luật tổ chức Hội đồng Chính phủ