Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về dự luật tổ chức Quốc hội do ông Trương Tấn Phát thay mặt Tiểu ban trình bày - Trương Tấn Phát; Trương Tấn Phát
Đưa ra ý kiến tán thành và những đề nghị sửa đổi và bổ sung về quy định những vấn đề quan trọng về hội nghị Quốc hội, về tổ chức, hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội, của các Ủy ban của Quốc hội. Về nhiệm vụ quyền hạn của đại biểu Quốc hội trong dự luật tổ chức Quốc hội