Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu báo cáo của Chính phủ do ông Nguyễn Minh Vỹ tức Tôn Thất Vỹ, thay mặt Tiểu ban trình bày - Nguyễn Minh Vỹ; Nguyễn Minh Vỹ
Đưa ra những ý kiến đánh giá đối với vấn đề xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, vấn đề đấu tranh thống nhất nước nhà, tình hình quốc tế và chính sách ngoại giao đã được nêu ra ở báo cáo của Chính phủ.