Báo cáo của Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu của đại biểu Quốc hội trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 8/5/1960 do ông Hoàng Văn Diệm thay mặt Ủy ban trình bày - Hoàng Văn Diệm; Hoàng Văn Diệm
Báo cáo thẩm tra danh sách cử tri, những người ứng cử, cuộc bầu cử , số phiếu bầu và những người trúng cử.