Tờ trình của Chính phủ về dự luật tổ chức Viện kiểm soát nhân dân do Viện trưởng Viện công tố Bùi Lâm trình bày - Bùi Lâm; Bùi Lâm
Tờ trình gồm 3 phần. Quy định những nhiệm vụ chung của Viện kiểm sát nhân dân, những nguyên tắc tổ chức và nội dung công tác kiểm soát.