Tờ trình của Chính phủ về dự luật tổ chức Hội đồng Chính phủ do Bộ trưởng Phủ thủ tướng Nguyễn Khang trình bày - Nguyễn Khang; Nguyễn Khang
Trình bày những nguyên tắc cơ bản của Hội đồng Chính Phủ, trách nhiệm của thành viên tham gia hoạt động của Hội đồng Chính phủ. Nêu một số vấn đề cụ thể tại các cơ quan, thành viên của hội đồng chính phủ, hình thức hội nghị trong Hội đồng Chính phủ