Báo cáo của Chính phủ về tình hình và hoạt động của Chính phủ trong 6 tháng đầu năm 1960 do thủ tướng Phạm Văn Đồng trình bày. - Phạm Văn Đồng; Phạm Văn Đồng
Trình bày đầy đủ về cuộc tổng tuyển cử, ý nghĩa và kết quả, thành phần xã hội của đại biểu Quốc hội khóa II. Tổng hợp về tình hình hoạt động về đời sống chính trị ở miền Bắc, công cuộc cải tạo xã hội chủ nghĩa. Nêu những thành tích và tiến bộ quan trọng trong nông nghiệp, công nghiệp và thương nghiệp. Tình hình về ngành ngoại thương, tài chính tiền tệ, giáo dục y tế, công tác nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ. Tình hình quốc tế và chính sách ngoại giao, vấn đề quân sự...trong 6 tháng đầu năm