Thông cáo ngày 27 tháng 5 năm 1960 của Hội đồng bầu cử về kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa II của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Công bố tổng số khu vực bỏ phiếu, đại biểu được bầu, tổng số cử tri, số cử tri đi bầu. Số phiếu hợp lệ, số phiếu không hợp lệ, số phiếu trắng đại biểu trúng cử và đại biểu không trúng cử.... Tại 32 tỉnh thành.