Báo cáo của Ban thường trực Quốc hội về tình hình và kết quả của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa II do Phó ban thường trực Quốc hội Hoàng Văn Hoan trình bày - Hoàng Văn Hoan; Hoàng Văn Hoan
Trình bày cụ thể tình hình và tổng số phiếu bầu trong kỳ họp. Nêu danh sách các vị đại biểu trúng cử của cuộc bẩu cử.