Diễn văn khai mạc của Trưởng Ban thường trực Quốc hội Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng; Tôn Đức Thắng
Tuyên dương những đại biểu ưu tú, khẳng định nhiệm vụ của cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất trong gia đoạn mới. Trình bày những vấn đề lớn cần phải giải quyết có quan hệ mật thiết đến đời sống vật chất và chính trị của nhân dân ta. Tuyên bố khai mạc kỳ họp