Biên bản tóm tắt của kỳ họp - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Tổng hợp diễn biến của Kỳ họp thứ nhất. Kết quả của kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa II. Đã bầu ra Chủ tịch nước Hồ Chí Minh, thủ tướng chỉnh phủ Phạm Văn Đồng, năm phó thủ tướng là các ông Phạm Hùng, Võ Nguyên Giáp, Phan Kế Toại, Nguyễn Duy Trinh, Lê Thanh Nghị và các bộ trưởng các Bộ, Chủ nhiệm các Ủy ban Nhà nước và Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ...