Những nét mới trong ứng dụng công nghệ thông tin của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Lắk - Lê Văn Bình; Lê Văn Bình (2014)
Thời gian qua việc Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành Kiểm sát là một trong 10 thành tựu nổi bật của Ngành, trong đó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đánh giá là một điển hình.