Pháp luật thừa kế Việt Nam - Lào dưới góc nhìn luật so sánh - Trần Viết Long; Trần Viết Long (2014)
Pháp luật thừa kế Lào, Việt Nam nhìn dưới góc độ so sánh; Kiến nghị thúc đẩy Hiệp định tương trợ tư pháp giữa Việt Nam và Lào về chế định thừa kế.