Trao đổi về bài viết: "Tội danh và đồng phạm trong vụ án Nguyễn Văn M" - Nhiều tác giả; Nhiều tác giả (2014)
Tạp chí Kiểm sát số 01/2014 có đăng bài viết: " Tội danh và đồng phạm trong vụ án Nguyễn Văn M" của tác giả Nguyễn Đức Thái. Trong bài viết, Tạp chí Kiểm sát đăng một số ý kiến trao đổi về vấn đề mà tác giả đã nêu.