Một số ý kiến về chế định Viện kiểm sát quân sự trong Dự thảo Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) - Mai Bộ; Mai Bộ (2014)
Bài viết phân tích những nội dung về: Những vấn đề lý luận và pháp lý liên quan đến việc xây dựng các quy định của pháp luật về tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát quân sự; những bất cập trong các quy định tại Dự thảo 1 Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) về Viện kiểm sát quân sự.