Cần góp ý xây dựng Bộ luật Tố tụng hình sự sửa đổi bảo đảm cả quyền và nghĩa vụ của người làm chứng - Nguyễn Thị Vân; Nguyễn Thị Vân (2014)
Nghiên cứu các quy định hiện hành của pháp luật về người làm chứng trong tố tụng hình sự và từ thực tiến áo dụng, tác giả đồng tình với những định hướng sửa đổi và có góp ý xây dựng Bộ luật Tố tụng hình sự sửa đổi bảo đảm cả quyền và nghĩa vụ của người làm chứng